Lời nói đầu tiên, Mew Pet Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các khách hàng, đối tác đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Những lời góp ý, động viên của quý vị là nền tảng vô giá để thúc đẩy sự phát triển của cửa hàng từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Trong hai năm vừa qua, đại dịch Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam nói riêng. Vì thế, sau khi đại dịch được kiểm soát, “Công Ty TNHH Mew – Mew Co,. Ltd” – đơn vị chủ quản của Mew Pet Shop – Cửa hàng thú cưng & phụ kiện chủ trương thay đổi chiến lược phát triển nhằm đáp ứng thêm nhiều nhu cầu của quý khách hàng, mong muốn đưa thương hiệu Mew Pet Shop được đông đảo người tiêu dùng biết đến và ủng hộ.

Nhận thấy việc thay đổi logo là rất cần thiết cho việc phát triển của công ty và cửa hàng, đồng thời sẽ là phương tiện nhận diện thương hiệu tốt, giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết. Vì thế, bắt đầu từ ngày 5/8/2022, Mew Pet Shop chính thức thay đổi logo như sau:

Mew Pet Shop Logo 2022

Logo Mew Pet Shop cũ – Dạng vuông.

logo-mew-2.0

Logo Mew Pet Shop cũ – Dạng nằm ngang.

Thông Báo Thay Đổi Logo Cửa Hàng & Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu 1
Logo Mew Pet Shop 2022

Logo Mew Pet Shop mới – Dạng vuông.

Banner Mew Pet Shop 2022

Logo Mew Pet Shop mới – Dạng nằm ngang.

Logo mới sẽ có hiệu lực với tất cả các đơn hàng, hợp đồng, văn bản, ấn phẩm, trang thông tin điện tử, sản phẩm, thương hiệu & các mạng xã hội của Mew Pet Shop cũng như Công ty TNHH MEW.

Hy vọng rằng sự thay đổi này sẽ đem lại cái nhìn tươi mới, thân thiện hơn. Giúp quý khách hàng dễ dàng nhận biết và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cửa hàng nhiều hơn.

Xin trân trọng thông báo và chúc quý vị sức khoẻ và ngày càng thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống của mình. Xin chân thành cảm ơn!

Thay mặt Mew Pet Shop / Công Ty TNHH MEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Messenger
Chat Zalo